บริษัทรับทำ Facebook Ads Marketing

Brands that trust us.

เราได้รับการคัดเลือกจาก Facebook โดยตรง

เราเป็นพาร์ทเนอร์ของ Facebook ด้านการทำ Marketing แบบพรีเมี่ยม ซึ่งเป็น badge สูงสุดสำหรับ digital agency

เราสามารถจัดการค่าใช้จ่ายด้าน Facebook Ads สูงถึง 10 ล้านบาทต่อเดือน และผู้เชี่ยวชาญด้าน Facebook ของเรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณ

Meta Business Partner

ทำไมต้องเลือก IBEX?

มีความเชี่ยวชาญและข้อมูลเชิงลึก

เรามีผู้เชี่ยวชาญด้าน Facebook โดยเฉพาะด้าน Facebook Ads มากมาย หากคุณเลือก Facebook Ads คุณจะต้องจ่ายค่า Ads แบบ CPM แต่หากคุณจ้างพนักงานที่มีประสบการณ์และความรู้ไม่เพียงพอ อาจเกิดความเสี่ยงสูงซึ่งอาจทำให้เสียงบประมาณไปกับ Facebook อย่างเปล่าประโยชน์

ผู้เชี่ยวชาญด้าน Facebook ของเรามีประสบการณ์และรู้วิธีจัดการแคมเปญให้ประสบความสำเร็จและเพิ่มรายได้ให้กับบริษัทคุณ

เน้นการปรับขนาดอย่างยืดหยุ่น

ประสิทธิภาพและการปรับขนาดอย่างยืดหยุ่นเป็นกุญแจสำคัญในทุกแคมเปญ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการ Ad Account และ ROI สำหรับลูกค้าของเราทุกคน เรารู้วิธีหลีกเลี่ยงไม่ให้กลุ่มเป้าหมายเห็น Ads ของคุณเยอะเกินไป เพื่อให้แน่ใจว่าได้ ROAS ที่ดีที่สุด

มีทีมผลิตของตนเอง

เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการยิง Facebook Ads ที่ดีที่สุด บริการของเราประกอบไปด้วยการวางกลยุทธ์, การเขียนเพื่อเพิ่มยอดขาย, graphic design, วิดีโอ, การถ่ายภาพ, การจัดการ Social Media และอื่น ๆ

Jeeradate in office

เราเป็นมากกว่าแค่เอเจนซี่ที่ให้บริการด้าน Facebook Marketing

การดูแล Ad Account

เพื่อให้ได้ยอดขายอย่างสม่ำเสมอบน Facebook ที่อาจต้องใช้เวลาอย่างยาวนานและทักษะเฉพาะด้าน เราขอเสนอบริการจัดการ Ad account ที่จะช่วยให้ Ads ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมทางการตลาดอื่นๆได้ไปพร้อมๆกับขยายธุรกิจของคุณผ่าน Facebook Ads

การสร้างเนื้อหาอย่างสร้างสรรค์

เรามีทีมผลิตโฆษณาแบบรูปภาพและวิดีโอที่จะช่วยเพิ่มอัตรา Conversion และลดราคาต่อหนึ่งคลิกลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามีทีมผลิตของเราเองที่สามารถช่วยคุณสร้างแคมเปญในรูปแบบวิดีโอ HD ที่น่าสนใจ ที่จะทำให้คุณแตกต่างและเพิ่มยอดขายได้อย่างชัดเจน

Workshops.

บริษัทของคุณกำลังประสบปัญหาในการบรรลุเป้าหมายที่ต้องการด้วย Facebook Ads อยู่หรือไม่? มันอาจเกิดจากการขาดประสบการณ์หรือทักษะเฉพาะ ที่ IBEX เราจะจัด workshop ทั้งภาคปฏิบัติและภาคทฤษฎีเพื่อคิดกลยุทธ์ที่เหมาะกับคุณที่สุด

เข้ารับการปรึกษาแบบตัวต่อตัว

อาจเป็นเรื่องยากที่จะติดตามเทรนด์ในทุกๆแพลตฟอร์มได้อย่างทันท่วงที นั่นอาจเป็นหนึ่งในสาเหตุที่หลายบริษัทเลือกที่จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา, ตรวจสอบการตั้งค่า และแบ่งเบาภาระในส่วนนี้ เราขอแนะนำ IBEX เอเจนซี่ด้าน Facebook Marketing ที่จะช่วยให้คุณทำงานง่ายขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินกับแพ็กเกจที่มีราคาสูงจากเอเจนซี่ด้าน Facebook Marketing ที่ให้บริการเต็มรูปแบบ

Facebook page

เราร่วมงานกับแบรนด์ที่มุ่งเน้นที่การเติบโต

IBEX คือบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่นำเป้าหมายทางธุรกิจของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นบนโลกออนไลน์ การเพิ่ม Website Traffic หรือการเพิ่มยอดขายและ Lead เป็นต้น เรามีความเชี่ยวชาญในการบรรลุเป้าหมายธุรกิจที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละธุรกิจ

0 +
ลูกค้า

คือจำนวนลูกค้าที่เราเคยช่วยสร้างการเจริญเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

0 %

รายได้ที่เพิ่มขึ้น นั่นคือตัวเลขที่ลูกค้าใหม่สามารถเติบโตโดยเฉลี่ยภายใน 90 วัน โดยใช้งบประมาณการโฆษณาเท่าเดิม

0
พันล้านบาท

คือจำนวนงบประมาณโฆษณาทั้งหมดที่เราเคยบริหารให้กับลูกค้า

เคสตัวอย่าง

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญ FACEBOOK

เพิ่มยอดขายด้วย Facebook Ads

แบรนด์ที่เติบโตอย่างมีกำไร

Varanuj Hansuebsai
Varanuj Hansuebsai

หลังจากร่วมงานกับ IBEX ยอดคอนเวอร์ชันของเราก็ทะลุเป้า คุณนิโคไลและทีมงานให้การสนับสนุนอย่างดีและเป็นมืออาชีพ

Varanuj Hansuebsai
Digital Fundraising Specialist
Varanuj Hansuebsai
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

รวดเร็ว เชื่อถือได้ และให้ผลลัพธ์ตามเป้า ทีมงาน IBEX เป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาโซลูชันที่เชื่อถือได้และขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์

Faith Leah Lim
Marketing and Communications Manager
Faith Leah Lim
Korakoch Pornthanachai
Korakoch Pornthanachai

ผลลัพธ์การตลาดออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาช่วยเราในด้านการตลาดบนโซเชียลมีเดีย, Google Ads และ SEO มาหลายปี ทีมงานช่วยเหลือดีจริงๆ

Korakoch Pornthanachai
Marketing Manager
Korakoch Pornthanachai
Camilla Davis
Camilla Davis

ตั้งแต่ปี 2019 IBEX ได้สร้างวิดีโอคอนเทนท์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับหลายโครงการ ตั้งแต่ร้านอาหารไปจนถึงกิจกรรมต่างๆ สิ่งสำคัญที่สุดคือพวกเขาได้สอนข้อมูลเชิงลึกอันมีค่า เกี่ยวกับวิธีที่เราจะได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนด้านการตลาดดิจิทัล

Camilla Davis
Cluster Director of Public Relations
Camilla Davis
Rachan Samee
Rachan Samee

ผมร่วมงานกับ IBEX ในหลายโครงการ ซึ่งตอบสนองความต้องการและเกินความคาดหมายของเราเสมอ ทีมงานที่ยอดเยี่ยมและเอเจนซี่โฆษณาที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

Rachan Samee
Corporate Food and Beverage Manager
Rachan Samee

FAQs

เอเจนซี่ด้าน Facebook Ads คือเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์ด้านการโฆษณาผ่าน Facebook ซึ่งสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ด้วยการสร้างยอดขายให้มากขึ้นโดยใช้ Facebook Ads อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทีมงานของเราสามารถจัดการงบ Facebook Ads ได้สูงถึง 2 พันล้านบาท

เรามีประสบการณ์ด้านการพัฒนากลยุทธ์สำหรับแคมเปญในระดับ advance ซึ่งรวมถึงการทดสอบรูปแบบต่างๆในโครงสร้างของ Ad account, วัตถุประสงค์ของแคมเปญ, ผู้เข้าชมและรูปแบบของ Ads เราจะช่วยคุณสร้าง Ads โดยมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและช่วยเพิ่ม ROI ให้กับธุรกิจของคุณอย่างต่อเนื่อง เรามีการทดสอบและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทีมงานของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่า Facebook ของคุณใช้การวัดผลล่าสุดและทันสมัยที่สุดเสมอ เพื่อติดตามโอกาสในการขายและยอดขายที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่กำหนด เรารู้ว่าควรเน้นไปที่เมตริกซ์ใด รวมถึงเครื่องมืออะไรที่จะช่วยให้ Facebook Ads กระตุ้นยอดขายให้กับบริษัทของคุณ

Facebook เป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผู้ใช้งานมากกว่า 2.6 พันล้านคนต่อเดือน ผู้ใช้ Facebook มีมากกว่า 48 ล้านคนในประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงลูกค้าส่วนใหญ่ของคุณได้ผ่านการยิง Facebook Ads แพลตฟอร์มนี้ยังคงเป็นอันดับ 1 ในโลก social แซงหน้า Twitter, Instagram, TikTok และ Snapchat อย่างโดดเด่น

การยิง Facebook Ads ถือเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่งในการทำให้แบรนด์และธุรกิจของคุณเติบโตในโลกออนไลน์ ธุรกิจของคุณสามารถมีความได้เปรียบในการแข่งขันและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของคุณได้ หากคุณใช้กลยุทธ์ด้าน Facebook Ads ที่จะช่วยให้คุณทำการตลาดแบบดิจิทัลได้อย่างคล่องแคล่ว มันเป็นพื้นฐานที่จะช่วยเพิ่มความสำเร็จของธุรกิจที่ต้องการเติบโตอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแบบ B2B, e-commerce และ B2C

งบประมาณสำหรับ Facebook Ads นั้นมีความหลากหลาย สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ Facebook Marketing คือคุณสามารถควบคุมงบประมาณที่คุณตั้งไว้ได้ มันถือเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการตลาดที่คุ้มค่าและเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณได้อย่างแม่นยำที่สุด บางบริษัทอาจใช้เงิน 1 แสนบาทต่อวันเพื่อเพิ่มยอดขาย และบางบริษัทใช้เงิน 50 บาทต่อวันเพียงเพื่อต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านการส่งข้อความ Facebook Ads มีทางเลือกมากมายและยืดหยุ่น ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการใช้ Facebook Ads เพื่ออะไร ค่า Ads จะขึ้นอยู่กับรูปแบบการประมูลด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างกรณีศึกษาจาก AdEspresso ที่มีการใช้จ่ายไปกับ Facebook Ads เกือบ $ 300 ล้าน ซึ่งส่งผลให้ Ads ของพวกเขาได้รับ 7.19 ดอลลาร์สำหรับการแสดงผล 1,000 ครั้ง (CPM) ราคาต่อหนึ่งคลิก (CPC)คือ 0.97 ดอลลาร์หรือต้นทุนต่อการดาวน์โหลดเท่ากับ (CPA) $ 5.47 ธุรกิจของคุณอาจใช้ต้นทุนที่แตกต่างออกไปเนื่องจากปัจจัยต่างๆเช่นตำแหน่ง, , อุตสาหกรรม, ตลาดเป้าหมายและอื่น ๆ

เราขอแนะนำให้คุณลงทุนยิง Facebook Ads ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือนหากคุณต้องการเพิ่มยอดขาย แต่ถ้าหากคุณต้องการให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงคุณได้ง่ายขึ้น คุณสามารถเริ่มต้นยิง Facebook Ads ในต้นทุนที่ต่ำกว่านี้ได้

งบประมาณขั้นต่ำสำหรับบริการด้าน Facebook Ads เช่นบริการที่ปรึกษาจะอยู่ที่ 15,000 บาท

logo_ibex-red


Prompt, reliable, and delivers results. The IBEX team are trustworthy partners for businesses seeking reliable, results-driven solutions.
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

Marketing & Communications Manager
Koelnmesse

27 Google ratings
5.0
5 Facebook ratings
5.0
logo_ibex-red

Get a Free Consultation.


Prompt, reliable, and delivers results. The IBEX team are trustworthy partners for businesses seeking reliable, results-driven solutions.
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

Marketing & Communications Manager
Koelnmesse

27 Google ratings
5.0
5 Facebook ratings
5.0

ibex.co.th ใช้คุกกี้ ในการใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า