เราช่วยให้ธุรกิจของคุณให้เติบโตด้วยการตลาดดิจิทัล

บริการการตลาดดิจิทัล

เราส่งมอบและให้บริการโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลที่ได้รับการพิสูจน์แล้วแบบครบวงจร ในฐานะพันธมิตรเอเจนซี่ดิจิทัลของคุณในกรุงเทพ เราพร้อมให้การสนับสนุนทุกความต้องการด้านดิจิทัลของแบรนด์คุณ

Digital Strategy

เราพัฒนาและดำเนินการตามกลยุทธ์ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่วัตถุประสงค์ของคุณ ช่องทางดิจิทัลที่กำหนดเป้าหมายผู้ชมของคุณอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

Social Media Marketing

เราช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณด้วยเนื้อหาที่น่าดึงดูดซึ่งทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เราเชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ทางสังคมที่ขับเคลื่อนด้วย ROI

E-Commerce Marketing

เราจะรับรองว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะปรากฏต่อลูกค้าเป้าหมายที่ต้องการซื้อ เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์ของคุณวันนี้

Performance Media

เราใช้โมเดลและเครื่องมือที่กำหนดเองสำหรับแคมเปญ PPC ที่ตรงเป้าหมาย และใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณทันที

SEO

เพิ่มอันดับของคุณบนหน้า search engine เราช่วยให้ธุรกิจของคุณปรากฏอยู่ในอันดับต้นๆ ของหน้า 1 และนำหน้าคู่แข่ง

Content Marketing

ปรับปรุงภาพลักษณ์ทางธุรกิจของคุณ โดดเด่นเหนือใครด้วยเนื้อหาวิดีโอและรูปภาพที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์

แนวทางในการทำงาน

เรามองของธุรกิจคุณเป็นเหมือนธุรกิจของเราเอง ความสำเร็จและการเติบโตทางธุรกิจของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก

ขับเคลื่อนด้วย ROI

เราเข้าใจดีว่านี่ไม่ใช่แค่เรื่องการขายและ Lead แต่ยังเกี่ยวกับผลกำไรอีกด้วย ROI คือสิ่งที่เราต้องการวัดผล

อันดับ 1 ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลของเรามีประสบการณ์ในการทำแคมเปญที่ประสบความสำเร็จมามากกว่าพันแคมเปญ วางใจได้เลยว่าโปรเจกต์ของคุณจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้

การทำงานแบบตรงไปตรงมาและโปร่งใส

ด้วยการให้คำปรึกษาเชิงลึกและการประเมินผลลัพธ์ เรามุ่งเน้นที่จะปรับปรุงและพัฒนาผลลัพธ์ด้านการตลาดอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือตัวชี้วัดแอบแฝงอื่นๆ

อัตราในการรักษาฐานลูกค้า 93%

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลของเราคือผู้เชี่ยวที่ไม่เพียงแสวงหาแนวทางในการสร้างผลกำไรสูงสุด แต่ยังเสาะหาแนวทางในการส่งมอบผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมาย เราทำงานร่วมกับลูกค้าด้วยพื้นฐานของความเชื่อใจ ความเชี่ยวชาญ และความทุ่มเท นั่นคือเหตุผลที่ทำไมลูกค้ากว่า 93% จึงตัดสินใจใช้บริการต่อ

เอเจนซีที่ได้รับความไว้วางใจสูง

ด้วยคะแนนรีวิวเฉลี่ยที่ 5/5 บน Google และ Facebook เราเป็นหนึ่งในดิจิทัลเอเจนซีที่ได้รับคะแนนรีวิวสูงสุดในประเทศไทย

ทำไมถึงต้องเป็นพาร์ทเนอร์กับ IBEX

เราร่วมงานกับแบรนด์ที่มุ่งเน้นที่การเติบโต

IBEX คือบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่นำเป้าหมายทางธุรกิจของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ไม่ว่าจะเป็นการทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นบนโลกออนไลน์ การเพิ่ม Website Traffic หรือการเพิ่มยอดขายและ Lead เป็นต้น เรามีความเชี่ยวชาญในการบรรลุเป้าหมายธุรกิจที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละธุรกิจ

0 +
ลูกค้า

คือจำนวนลูกค้าที่เราเคยช่วยสร้างการเจริญเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

0 %

รายได้ที่เพิ่มขึ้น นั่นคือตัวเลขที่ลูกค้าใหม่สามารถเติบโตโดยเฉลี่ยภายใน 90 วัน โดยใช้งบประมาณการโฆษณาเท่าเดิม

0
พันล้านบาท

คือจำนวนงบประมาณโฆษณาทั้งหมดที่เราเคยบริหารให้กับลูกค้า

เคสตัวอย่าง

เราเหมาะที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กันหรือไม่?

น่าจะเข้ากันได้ดี

ยิ่งติ๊กถูกมากเท่าไหร่ เรายิ่งเหมาะที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กันมากเท่านั้น

น่าจะเข้ากันได้ไม่ดีเท่าไรนัก

ยิ่งมีเครื่องหมายกากบาทมากเท่าไหร่ เรายิ่งไม่เหมาะที่จะเป็นพาร์ทเนอร์กันมากเท่านั้น

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล

ให้เราช่วยให้คุณประสบความสำเร็จทางออนไลน์

แบรนด์ที่เติบโตอย่างมีกำไร

Varanuj Hansuebsai
Varanuj Hansuebsai

หลังจากร่วมงานกับ IBEX ยอดคอนเวอร์ชันของเราก็ทะลุเป้า คุณนิโคไลและทีมงานให้การสนับสนุนอย่างดีและเป็นมืออาชีพ

Varanuj Hansuebsai
Digital Fundraising Specialist
Varanuj Hansuebsai
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

รวดเร็ว เชื่อถือได้ และให้ผลลัพธ์ตามเป้า ทีมงาน IBEX เป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาโซลูชันที่เชื่อถือได้และขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์

Faith Leah Lim
Marketing and Communications Manager
Faith Leah Lim
Korakoch Pornthanachai
Korakoch Pornthanachai

ผลลัพธ์การตลาดออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาช่วยเราในด้านการตลาดบนโซเชียลมีเดีย, Google Ads และ SEO มาหลายปี ทีมงานช่วยเหลือดีจริงๆ

Korakoch Pornthanachai
Marketing Manager
Korakoch Pornthanachai
Camilla Davis
Camilla Davis

ตั้งแต่ปี 2019 IBEX ได้สร้างวิดีโอคอนเทนท์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับหลายโครงการ ตั้งแต่ร้านอาหารไปจนถึงกิจกรรมต่างๆ สิ่งสำคัญที่สุดคือพวกเขาได้สอนข้อมูลเชิงลึกอันมีค่า เกี่ยวกับวิธีที่เราจะได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนด้านการตลาดดิจิทัล

Camilla Davis
Cluster Director of Public Relations
Camilla Davis
Rachan Samee
Rachan Samee

ผมร่วมงานกับ IBEX ในหลายโครงการ ซึ่งตอบสนองความต้องการและเกินความคาดหมายของเราเสมอ ทีมงานที่ยอดเยี่ยมและเอเจนซี่โฆษณาที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

Rachan Samee
Corporate Food and Beverage Manager
Rachan Samee

ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งพาวเวอร์เฮาส์ที่ขับเคลื่อนด้วย ROI

ยินดีต้อนรับสู่ IBEX พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่อุทิศให้กับความสำเร็จทางดิจิทัลของคุณ เราคือดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ ก่อตั้งขึ้นมาด้วยภารกิจช่วยสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์ต่างๆ บนโลกออนไลน์

แนวทางในการทำการตลาดของเราขับเคลื่อนด้วยข้อมูลแบบ 360 องศา และสอดรับกับเป้าหมายและความต้องการทางธุรกิจ เราเชื่อว่าไม่มีธุรกิจไหนที่เหมือนกัยินดีต้อนรับสู่ IBEX พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่อุทิศให้กับความสำเร็จทางดิจิทัลของคุณ เราคือดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ ก่อตั้งขึ้นมาด้วยภารกิจช่วยสร้างการเติบโตให้กับแบรนด์ต่างๆ บนโลกออนไลน์

เป้าหมายธุรกิจของคุณคือเป้าหมายของเรา

เรามองธุรกิจคุณเหมือนเป็นธุรกิจของเราเอง เมื่อคุณตัดสินใจที่จะร่วมงานกับเรา คุณสามารถวางใจได้เลยว่าเราจะพยายามถึงที่สุดในการนำพามาซึ่งความสำเร็จ

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลของเราจะทำหน้าที่เป็นเหมือนส่วนหนึ่งของทีม และจะนำเอาความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านดิจิทัลที่สั่งสมมาใช้เพื่อสร้างความสำเร็จให้แก่ธุรกิจคุณ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญจะทำหน้าที่เป็นเหมือนกำลังเสริมให้กับทีมการตลาดในการส่งมอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหมายให้แก่คุณ

คำถามที่พบบ่อย

ดิจิทัลเอเจนซี่ คือองค์กรที่ให้บริการการตลาดดิจิทัลที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สร้างและขยายตัวตนทางออนไลน์ ในยุคดิจิทัลอย่างเช่นปัจจุบัน การมีตัวตนในโลกออนไลน์ที่แข็งแกร่งถือเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จ และดิจิทัลเอเจนซี่ก็มีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายนี้

บริษัทรับทําการตลาดออนไลน์นำเสนอบริการที่หลากหลาย รวมถึงการออกแบบและการพัฒนาเว็บไซต์ การเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา search engine (SEO) การตลาดบนโซเชียลมีเดีย การสร้างเนื้อหา การตลาดผ่านอีเมล การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก (PPC) และอื่นๆ

ตัวอย่างเช่น IBEX เป็นดิจิทัลเอเจนซี่ที่ให้บริการเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้ลูกค้าเติบโตอย่างน่าทึ่งผ่านโซลูชันการตลาดดิจิทัลที่เป็นนวัตกรรม ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์, SEO, การจัดการโซเชียลมีเดีย และอื่นๆ IBEX ปรับแต่งกลยุทธ์ให้เหมาะกับเป้าหมายและความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย ไม่ว่าคุณจะเป็นสตาร์ทอัพขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ ความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลของ IBEX สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จทางออนไลน์ได้

การเลือกบริษัทการตลาดดิจิทัลที่เหมาะสมคือการตัดสินใจที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยเอเจนซี่หลายแห่งที่นำเสนอบริการการตลาดดิจิทัล การพิจารณาปัจจัยสำคัญบางประการในการตัดสินใจเลือกจึงเป็นสิ่งสำคัญ เริ่มต้นด้วยการมีความชัดเจนเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณ คุณต้องการบรรลุอะไร.ในการทำการตลาดดิจิทัล? ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ การขายผลิตภัณฑ์มากขึ้น หรือการสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ การทราบเป้าหมายของคุณจะช่วยให้คุณพบเอเจนซี่ที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

ดิจิทัลเอเจนซี่ต่างๆ มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ เช่น SEO, โซเชียลมีเดีย หรือการพัฒนาเว็บไซต์ เลือกเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านที่สอดคล้องกับเป้าหมายของคุณ ตรวจสอบรายชื่อลูกค้าและอ่านรีวิว บริษัทการตลาดออนไลน์ที่มีประวัติในอุตสาหกรรมของคุณอาจเข้าใจความต้องการของคุณได้ดีขึ้น รีวิวและการอ้างอิงให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพและความพึงพอใจของลูกค้า

มองหาความโปร่งใสและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอเจนซี่สามารถอธิบายกลยุทธ์ของตนได้อย่างชัดเจน และแจ้งให้คุณทราบตลอดความร่วมมือ แม้ว่างบประมาณจะมีความสำคัญ แต่ควรระมัดระวังเอเจนซี่ที่มีราคาต่ำมาก เนื่องจากอาจทำให้คุณภาพลดลงได้ ค้นหาเอเจนซี่ที่เหมาะกับงบประมาณของคุณที่สามารถตอบโจทย์ของคุณได้

 

ความรู้ในอุตสาหกรรมอาจเป็นข้อได้เปรียบ ดังนั้นเอเจนซี่ที่คุ้นเคยกับอุตสาหกรรมของคุณอาจเข้าใจกลุ่มเป้าหมายและคู่แข่งของคุณได้ดีขึ้น การตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญ เลือกเอเจนซี่ที่ใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงแคมเปญการตลาดของคุณอย่างต่อเนื่อง

เมื่อคำนึงถึงปัจจัยเหล่านี้ คุณจะสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลเมื่อเลือกดิจิทัลเอเจนซี่ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ

logo_ibex-red


Prompt, reliable, and delivers results. The IBEX team are trustworthy partners for businesses seeking reliable, results-driven solutions.
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

Marketing & Communications Manager
Koelnmesse

27 Google ratings
5.0
5 Facebook ratings
5.0
logo_ibex-red

Get a Free Consultation.


Prompt, reliable, and delivers results. The IBEX team are trustworthy partners for businesses seeking reliable, results-driven solutions.
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

Marketing & Communications Manager
Koelnmesse

27 Google ratings
5.0
5 Facebook ratings
5.0

ibex.co.th ใช้คุกกี้ ในการใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า