SHARE
Table of Content
Advertising On Social Media
SHARE

การทำโฆษณาบน Social Media

หากว่าคุณมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เราเชื่อว่าเกือบจะทั้งหมดจะต้องมีตัวตนบน Social Media และคุณก็คงจะเคยจะได้ยินถึงศักยภาพที่ Social Media มีต่อธุรกิจของคุณมาแล้วบ้างไม่มากก็น้อย

ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายด้วย Paid Ads

เมื่อ 10 ปีก่อนหน้านี้ Social Media นั้นเป็นเพียงแค่องค์ประกอบเล็ก ๆ ของการทำการตลาดในหลายบริษัท ในขณะที่ตอนนี้มันได้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของการทำการตลาดไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป นักการเมือง นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์ หรือใครก็ตามล้วนมีตัวตนบน Social Media ดังนั้นการทำโฆษณาบน Social Media จึงเป็นสิ่งสำคัญหากว่าคุณต้องการสร้างการเจริญเติบโตทางธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook, Instagram, LinkedIn, YouTube และแพลตฟอร์มออนไลน์อื่น ๆ ที่ผู้คนต่างก็เข้าไปใช้งานในโลกอันกว้างใหญ่ไพศาลบนอินเทอร์เน็ต

เมื่อพูดถึง Digital Marketing การทำโฆษณาบน Social Media ก็ยากขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับจากวันที่เริ่มก่อนตั่ง  ส่วนนึงเป็นเพราะการเข้ามาของแบรนด์ต่าง ๆ ทำให้เกิดการแข่งขันที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น และส่งผลให้การเข้าถึงของโฆษณาลดลง หลายต่อหลายแบรนด์เองก็ประสบกับปัญหาในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยไม่พึ่งพา Paid Ads ดังนั้นการทำโฆษณาบน Social Media จึงเป็นกลายเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับการดึงดูดและสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายมากกว่าที่จะหวังพึ่งการแชร์คอนเทนต์แบบออแกนิค

ทำไมจึงต้องทำโฆษณาบน Social Media?

Social Media รวบรวมและจัดเก็บข้อมูลมหาศาลเกี่ยวกับผู้ใช้ตามข้อมูลที่พวกเขาแชร์และสร้างขึ้น นั่นแปลว่าแบรนด์จะสามารถเลือกทำโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ตามต้องการ ดังนั้นการทำโฆษณาบน Social Media จึงเป็นเครื่องมือสำคัญในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเฉพาะกลุ่มก่อนที่ตัวผู้ใช้เองจะเริ่มเสาะหาผลิตภัณฑ์หรือบริการต่าง ๆ เสียอีก และคุณสามารถที่จะเข้าถึงมูลค่าที่ได้รับจากงบประมาณที่เสียไปในการทำโฆษณาได้ด้วยการติดตั้ง Tracking

กำลังมองหาความช่วยเหลือจาก Social Media Agency อยู่ใช่หรือไม่? ติดต่อ IBEX ได้แล้ววันนี้ เราคือ Digital Marketing Agency ชั้นนำในไทย

เริ่มต้นทำ Social Media Marketing

การเริ่มต้นทำโฆษณาบน Social Media นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเนื่องจากว่ามีตัวเลือกจำนวนมากและตัวระบบเองก็มีความซับซ้อนมากขึ้น ดังนั้นการจ้างบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการทำโฆษณาบน Social Media และ Digital Marketing นั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดี ที่ IBEX Media Group เราสามารถช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย, ติดตั้ง Tracking, ผลิตชิ้นงานโฆษณาจากช่างภาพมืออาชีพ, บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ รวมไปถึงการทำโฆษณาบน Social Media ทีมงานของเราสั่งสมประสบการณ์มานานหลายปีในการทำโฆษณาบน Social Media ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพและสร้างผลกำไรให้แก่ธุรกิจ หากว่าคุณสนใจในบริการของเรา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของการทำโฆษณาบน Social Media สำหรับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้

Table of Content
TALK TO A SPECIALIST

Let us help you thrive online.

logo_ibex-red


Prompt, reliable, and delivers results. The IBEX team are trustworthy partners for businesses seeking reliable, results-driven solutions.
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

Marketing & Communications Manager
Koelnmesse

27 Google ratings
5.0
5 Facebook ratings
5.0
logo_ibex-red

Get a Free Consultation.


Prompt, reliable, and delivers results. The IBEX team are trustworthy partners for businesses seeking reliable, results-driven solutions.
Faith Leah Lim
Faith Leah Lim

Marketing & Communications Manager
Koelnmesse

27 Google ratings
5.0
5 Facebook ratings
5.0

ibex.co.th ใช้คุกกี้ ในการใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า